Trang chủ Tin tức Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston của nước nào? Có tốt không?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston của nước nào? Có tốt không?

02/05/2021

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston với nhiều ưu điểm, tính năng ưu việt chính là lựa chọn hàng đầu cho người dùng hiện nay. Vậy thương hiệu này của nước nào và chất lượng máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời ra sao. Hãy cùng xem nhé !!!

Máy nước nóng Ariston của nước nào?

Ý chính là nơi mà thương hiệu Ariston đặt nền móng đầu tiên với nhà máy đầu tiên của mình, đó là vào năm 1960 – một mốc thời gian dài cho thấy mức độ ấn tượng của thương hiệu này. Và sau khi xuất hiện, đến 28 năm sau, tức 1988 thì sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston mới chính thức xuất hiện và được nhập khẩu về Việt Nam.

Cũng có thể nói, sau hơn 40 năm hoạt động ở thị trường Việt Nam, thương hiệu máy nước nóng Ariston đã trở nên quen thuộc với mọi người. Và ở các sản phẩm máy nước nóng, cái tên Ariston cũng là sự chọn lựa đúng đắn nhất.

Các dòng sản phẩm máy nước nóng Ariston có công nghệ đột phá, được trau chuốt trong từng chi tiết với các tính năng nổi bật như: kiểm soát an toàn, thanh đốt 100 từ titan, điều khiển và hiển thị nhiệt độ chính xác, công nghệ ECO EVO tiết kiệm điện, … tất cả đều mang đến hoạt động ấn tượng hơn cho sản phẩm, cho người tiêu dùng. Và sự xuất hiện của Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston cũng một lần nữa đánh thức được ý thức tiết kiệm điện cho nhiều người dân.

máy nước nóng năng lượng mặt trời ariston

Không những thế, sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston đi vào hoạt động hiệu quả với phản hồi tích cực từ nhiều người dùng hiện nay. Không chỉ là sự hiệu quả tiết kiệm năng lượng mà mang lại nguồn nước nóng đầy đủ, phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi người.

Tính năng của Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Sử dụng năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện

Các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời hầu như đều có một ưu điểm chung chính là mang đến một hiệu quả tiết kiệm điện đáng nể. Trong đó, mang đến cho gia đình nguồn năng lượng mặt trời chuyển hóa thông qua nguồn nước nóng. Và hơn thế, sản phẩm còn được đánh giá cao về yếu tố thân thiện môi trường, được nhiều nước trên thế giới tin dùng và sử dụng.

Giúp giữ nước nóng ấm đến 72 tiếng nhờ lớp cách nhiệt mật độ cao HDI

Lớp cách nhiệt mật độ cao HDI là một trong những điều kiện cần thiết để giúp nước nóng nóng lâu hơn cũng như đảm bảo được nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình trong những ngày không có nắng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston cùng KAIROS THERMO DR-2 150-1 có lớp cách nhiệt mật độ cao HDI đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mọi người.

Tấm thu nhiệt cao cấp

Đây là một trong những yêu cầu nghiêm ngặt đối với sản xuất một thiết bị Máy nước nóng, nhập khẩu từ Ý với tiết diện rộng từ 2m2 trở lên… Mang đến nguồn nhiệt hấp thụ lớn, cùng độ bền cao cho nước được làm nóng nhanh chóng trong 3 giờ và nhiệt độ nước đun nóng có thể lên đến hơn 105 độ. Mang đến hiệu quả sử dụng cao vì với người dân thì việc sử dụng nước nóng đôi khi không chỉ giới hạn ở mục đích tắm mà còn đáp ứng nhiều nhu cầu khác nữa.

Khả năng chống ăn mòn cùng chân làm từ thép

Máy nước nóng Ariston sở hữu phần khung đến từ thép chất lượng, phủ bên ngoài là kẽm magie vững chắc, chống sự ăn mòn củng như các tác nhân bên ngoài. Có lẽ vì điều đó mà độ chắc chắn của máy nước nóng cũng được đảm bảo hơn, bền bỉ hơn theo thời gian.

Có nên sở hữu Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston không ?

Câu trả lời là có. Đó là bởi máy sở hữu những chức năng toàn năng của một sản phẩm máy nước nóng chất lượng, phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Đồng thời, sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston còn mang đến khả năng tiết kiệm điện ấn tượng, giúp tiết kiệm tiền cũng như tối ưu được năng lượng sử dụng của người dùng.

Tuy nhiên, sở hữu một thiết bị máy nước nóng dùng năng lượng mặt trời sẽ tốn không ít các chi phí lắp đặt, vật tư ban đầu. Nhưng lại là một phương pháp tiết kiệm điện mang tính lâu dài, nhằm phục vụ người dùng tốt hơn cũng như không còn gánh nặng về chi phí tiền điện hàng tháng…

Một số lưu ý khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời:

Không chỉ riêng Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston mà hầu như tất cả các thương hiệu khác, khi quyết định chọn mua thì bạn cũng nên cần lưu ý một số chi tiết để mang đến một sản phẩm ấn tượng hơn.

Đó là khảo sát vị trí lắp đặt máy nước nóng trước vì thiết bị dùng năng lượng mặt trời, tuyệt đối không thể lắp trong các bóng râm. Thường thì hướng nam bắc là hướng đón nắng tốt được chọn lựa nhiều nhất. Và tuyệt đối hạn chế những vật cản ánh sáng mặt trời để đảm bảo lượng nước đủ nóng đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Nhà bạn có bồn nước hay chưa vì máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng cần một bồn chứa lớn, chất lưởng để đảm bảo được áp lực nước đầu vào ổn định cũng như giữa nhiệt tốt.

– Chọn dung tích bình chứa nước phù hợp với số lượng người sử dụng, và theo công thức thì cứ tính trung bình khoảng 50 lít/người/ngày. Như vậy bạn có thể dễ dàng chọn bình chứa phù hợp rồi đấy.

HUY PHÁT HƯNG